99 lượt xem    

Top 5 bao cao su siêu mỏng được yêu thích nhất mọi thời đại

top 5 bao cao su sieu mong duoc yeu thich nhat moi thoi dai - Top 5 bao cao su siêu mỏng được yêu thích nhất mọi thời đại

Cuộc sống của con người ngày càng tiến bộ, văn minh kéo theo đó là các dịch vụ, tiện ích chăm sóc được nâng cao. Một trong những vật phẩm hỗ trợ đắc lực trong “chuyện ấy” đã và đang được cải tiến hàng ngày đó chính là bao cao su siêu mỏng chính hãng.

top 5 bao cao su sieu mong duoc yeu thich nhat moi thoi dai - Top 5 bao cao su siêu mỏng được yêu thích nhất mọi thời đại

Một thông tin thú vị mà ít người biến đến đó chính là bao cao su siêu mỏng đã có cách đây hơn 400 năm trước, được xem như một biện pháp tránh thai an toàn số 1 cả trong quá khứ và hiện tại. Sau từng đó năm, bcs đã có nhữn thay đổi rõ rệt và ngày càng thông minh hơn. Dưới đây là top 5 bao cao su siêu mỏng thông minh được sử dụng nhiều nhất.

Top 5 bao cao su siêu mỏng được yêu thích hiện nay

Trên thị trường có hàng nghìn mẫu bao cao su siêu mỏng khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Durex, Sagami, Ok, Feel… Và dưới đây là top 5 bao cao su siêu mỏng được mua nhiều nhất.

  1. Bao cao su siêu mỏng durex

  • Xuất xứ: Thái Lan, Mỹ

Thương hiệu Durex thân quen với hầu hết các cặp đôi tình nhân, sản phẩm đã có hơn 70 tuổi này đã xuất hiện tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Với công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất số 1 thế giới, bao cao su siêu mỏng Durex để lại những phút giây thăng hoa nhất.

top 5 bao cao su sieu mong duoc yeu thich nhat moi thoi dai 01 - Top 5 bao cao su siêu mỏng được yêu thích nhất mọi thời đại

  • Giá các loại bao cao su durex

Hầu hết các loại bao cao su durex đều có giá cao hơn so với các dòng cùng loại, tuy nhiên chất lượng của durex luôn được khẳng định qua cùng năm tháng. Một số dòng loại bao cao su durex được sử dụng phổ biến tại Việt Nam như Durex Performa, Durex Fetherlite Ultima, Durex Sensation, Durex Strawberry..

2. Bao cao su siêu mỏng sagami

  • Xuất xứ: Nhật Bản

Để nói về ông vua siêu mỏng thì không thể không nhắc đến sản phẩm bao cao su siêu mỏng Sagami của Nhật Bản. Vượt qua tất cả các đối thủ Sagami đã chính thức công bố dòng bao cao su mỏng nhất thế giới, khoảng 0,01mm. Chắc chắn khi sử dụng loại siêu phẩm này, các cặp đôi sẽ có cảm giác truyền nhiệt, hưng phấn và thăng hoa hơn bình thường.

top 5 bao cao su sieu mong duoc yeu thich nhat moi thoi dai 02 - Top 5 bao cao su siêu mỏng được yêu thích nhất mọi thời đại

  • Giá sản phẩm bao cao su sagami

Mặc dù sagami là thương hiệu bao cao su lớn nhưng giá thành các loại Sagami Original 0.01, Sagami Original 0.02, Sagami Original 0.02 Premium, Sagami Exceed 2000, Sagami Xtreme Super Thin, Sagami Super Dot 009 đều có giá thành rất bình dân, phù hợp với tất cả mọi người.

3. Bao cao su nhật okamoto

  • Xuất xứ: Japan

Xử sở mặt trời mọc luôn có những sản phẩm hỗ trợ tình dục được xếp vào vị trí top trong danh sách dài các mặt hàng có lợi cho sức khỏe. Và bao cao su nhật Okamoto cũng vậy, xuất hiện từ những năm 1934, bao cao su Okamoto đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

top 5 bao cao su sieu mong duoc yeu thich nhat moi thoi dai 03 - Top 5 bao cao su siêu mỏng được yêu thích nhất mọi thời đại

  • Giá của sản phẩm bao cao su okamoto

Sản phẩm có giá rất bình dân, xứng đáng là vật phẩm dành cho tất cả mọi người sử dụng. Mẫu mã và hương vị của dòng bao cao su Okamoto cũng rất đa dạng như Cool, Seven Plus, Orange, Vanilla, Dâu.. Bạn có thể thỏa thích chọn lựa các dòng bao mà mình yêu thích.

4.Bao cao su true X

  • Xuất xứ: Nhật

True X có nguồn gốc từ Nhật Bản, thiên mệnh của dòng bao cao su True X là phục vụ tận tâm và hết mình. Mặc dù dòng sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường VN nhưng thương hiệu này đang khẳng định chất lượng sản phẩm của mình qua từng hộp bao.

top 5 bao cao su sieu mong duoc yeu thich nhat moi thoi dai 04 - Top 5 bao cao su siêu mỏng được yêu thích nhất mọi thời đại

  • Giá bao cao su true X

Được đánh giá là dòng bao cao su siêu mỏng có giá rẻ, True X còn sản xuất hàng loạt các dòng Bao cao su kéo dài thời gian PerformaX, Bao cao su gai nhẹ SeduceX, Bao cao su gân gai X’Trojan, Bao cao su Cực siêu mỏng TrueFeel. 

5.Bao cao su mỏng Feel

  • Xuất xứ: Malaysia

Là một sản phẩm quá quen thuộc với mọi người, dòng sản phẩm bao cao su siêu mỏng Feel có khả năng lan tỏa nhiệt tốt, đem đến những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

top 5 bao cao su sieu mong duoc yeu thich nhat moi thoi dai 05 - Top 5 bao cao su siêu mỏng được yêu thích nhất mọi thời đại

 

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *