Những kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng hợp lí

by admin

Những kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng hợp lí

Bàn ghế văn phòng là một trong những vật dụng vô cùng phổ biến, không thể thiếu ở bất kì văn phòng nào. Nếu bạn chưa biết lựa chọn bàn ghế văn phòng như thế nào cho hợp lí thì những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

Những kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng hợp lí

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế văn phòng cho Giám Đốc

 • Khi bạn được giao nhiệm vụ mua bàn ghế và trang hoàng cho văn phòng giám đốc thì bạn cần phải đặc biệt chú ý nhiều yếu tố nhé. Bởi vì đây là phòng dành cho giám đốc, người điều hành công ty, chính là sếp trực tiếp quản lí bạn. Hơn thế nữa, đây cũng là nơi sếp bạn gặp gỡ các đối tác làm ăn, kinh doanh nên việc lựa chọn bàn ghế văn phòng dành cho giám đốc chắn chắn sẽ khác nhiều hơn so với khi lựa chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòng. 
 • Điều đầu tiên khi bạn quyết định chọn mua những bộ bàn ghế văn phòng chính là phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp của giám đốc mình. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì khi lựa chọn bàn làm việc cho giám đốc thì chất liệu bằng gỗ tự nhiên với những vân gỗ sang trọng, màu sắc tự nhiên sẽ giúp tôn lên được sự sang trọng, quyền lực của Giám Đốc bạn đấy.
 • Hơn thế nữa, một văn phòng giám đốc thì không thể thiếu những chiếc tủ đựng tài liệu và một chiếc ghế văn phòng bằng da sang trọng.

Những kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng hợp lí

Kinh nghiệm lựa chọn nội thất văn phòng cho phòng họp

 • Lựa chọn nội thất văn phòng cho phòng họp nói dễ thì sẽ không dễ nhé. Bởi vì, phòng họp là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp giữa nhân viên với nhau, giữa sếp với nhân viên, thậm chí là giữa sếp và các đối tác. Do đó, nội thất phòng họp cũng nên được chú trọng, và phải thể hiện được phong cách, bộ mặt của công ty. 
 • Thông thường, khi quyết định chọn mua bàn văn phòng cho phòng họp thì bạn nên liên hệ phòng nhân sự, hoặc thư kí của giám đốc để tìm hiểu thông thường sẽ có tối đa bao nhiêu nhân viên. Nắm rõ số lượng thì bạn sẽ biết cách chọn kích thước bàn họp cho phù hợp. Kèm theo với bàn họp chính là những chiếc ghế văn phòng. Bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế xoay với đệm êm ái hoặc những chiếc ghế chân quỳ tạo nên sự khác biệt cho phòng họp.
 • Nếu bạn để ý thì những chiếc ghế chân quỳ sẽ phù hợp để lựa chọn cho phòng họp bởi vì ghế này không dễ di chuyển nên khi họp nhân viên sẽ không ngọ nguậy, dịch chuyển ghế lên xuống khiến họ tập trung vào cuộc họp nhiều hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế văn phòng cho nhân viên

 • Khi lựa chọn bàn ghế văn phòng cho nhân viên thì bạn nên tập trung vao sự thoái mái, đơn giản nhưng phải đầy đủ tiện nghi nhé.
 • Nhân viên văn phòng thường phải làm việc với cường độ cao và hầu như phải dành 6 đến 7 tiếng để ngồi làm việc liên tục. Do đó, nếu không đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc thì ít nhiều sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc của họ đấy nhé. 
 • Bên cạnh đó, những chiếc tủ đựng hồ sơ là một trong những món đồ văn phòng không thể thiếu nhé. Hoặc bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn ghế văn phòng có hộc tủ để tiết kiệm không gian nhé.

Những kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng hợp lí

Địa điểm uy tín để mua sắm đồ nội thất văn phòng HCM?

 • Nội thất Huy Phát tự tin là một trong những địa điểm cực kì uy tín để bạn trao gởi niềm tin để mua các loại bàn ghế nội thất văn phòng. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như bàn ghế văn phòng, tủ đựng tài liệu, bàn giám đốc, ghế chân quỳ,…với nhiều phong cách đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. 
 • Chúng tôi luôn đảm bảo với bạn rằng, những sản phẩm của chúng tôi luôn luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất với giá cả hợp lí nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi là những người am hiểu về phong thủy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi được tư vấn về việc bố trí bàn ghế sao cho hợp phong thủy nhé.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

 

Related Posts

Leave a Comment