Bảng hiệu công ty có thực sự cần thiết hay không?

by admin

Bảng hiệu công ty có thực sự cần thiết hay không?

Ngày nay, các hình thức quảng cáo ngày càng nhiều hơn như là quảng cáo trên TV, trên radio,… nên nhiều người không quá quan trọng tới bảng hiệu của công ty. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời bạn câu hỏi “bảng hiệu công ty có thực sự cần thiết hay không?”

Xem thêm:

Bảng hiệu công ty có thực sự cần thiết hay không?

Bảng hiệu tên công ty là gì?

Định nghĩa chính xác nhất về bảng hiệu tên công ty chính là một loại biển chính thức ghi đầy đủ thông tin mà doanh nghiệp đó sở hữu như: chủ doanh nghiệp, hình thức kinh doanh, cơ sở hay chi nhánh, địa chỉ liên hệ. 

Bảng hiệu công ty có thực sự cần thiết hay không?

Vai trò khi làm bảng hiệu tên công ty

Dù là bảng hiệu quảng cáo truyền thống hay hiện đại thì vai trò lớn nhất của nó là làm cho khách hàng nhận biết và nhớ đến thương hiệu và dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn. Bảng hiệu công ty chính là bộ mặt của doanh nghiệp, nó là công cụ gián tiếp để khách hàng nhận biết về những thông tin của doanh nghiệp. 

Thiết kế và thi công bảng hiệu tên công ty thật đẹp và bắt mắt là cách để thu hút khách hàng tuyệt vời nhất mà bạn nên thử một lần đấy.

Bảng hiệu công ty có thực sự cần thiết hay không?

Bảng hiệu tên công ty phải là công cụ giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, cũng như thương hiệu đối với khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số quy định về việc làm bảng hiệu công ty đã được quy định tại Luật Quảng Cáo được Quốc Hội ban hành để không bị những sai lầm không đáng có nhé.

[Có thể bạn quan tâm]: >>> Những quy định của nhà nước về Luật quảng cáo

Những lưu ý khi làm bảng hiệu tên công ty

1. Các loại kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc

  • Đã là bảng hiệu quảng cáo thì phải làm sao cho thật thu hút và bắt mắt thì mới tạo được ấn tượng tốt với nhiều khách hàng. Ngày nay, các chất liệu quảng cáo ngày càng nhiều và đa dạng hơn nên cho phép bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Theo chúng tôi nghĩ, bạn nên lựa chọn và thiết kế cho mình một màu sắc riêng biệt với tấm logo riêng biệt của mình để thể hiện sự khác biệt của bạn. Có như thế thì hiệu quả quảng cáo mới cao hơn được.

2. Thể hiện được nét riêng biệt

  • Trên bất kì tấm bảng quảng cáo nào cũng có logo, thương hiệu của công ty. Bạn nhất định phải nhớ điều này. Tuy nhiên, điều làm cho bảng hiệu công ty trở nên khác biệt có thể đến từ cách bố trí, việc phối màu, chọn kiểu chữ cũng như cách mà bạn truyền đạt nội dung trên bảng quảng cáo như thế nào nữa. Bí quyết để thành công trong bất kì lĩnh vực nào, không riêng gì lĩnh vực quảng cáo, đó chính là thể hiện được nét riêng biệt của mình trên tấm biển hiệu quảng cáo. Tuy vậy, khác biệt chứ không phải dị biệt để tạo ấn tượng tốt chứ không phải ấn tượng xấu bạn nhé. 
  • Hiệu quả tuyệt vời của một tấm bảng hiệu quảng cáo mang lại, đó chính là sự hiệu quả trong việc làm tăng doanh thu của cửa hàng, doanh nghiệp, công ty. Một khi khách hàng nhớ tới doanh nghiệp của bạn, chắc chắn sẽ có lần họ sẽ thử trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của bạn.

Bảng hiệu công ty có thực sự cần thiết hay không?

Xem thêm: >>> Những điều cần biết về chất liệu alu khi làm bảng quảng cáo alu >>> TẠI ĐÂY

3. Chi phí

  • Bất cứ ai khi bắt đầu làm bảng tên công ty cũng muốn tìm hiểu về chi phí trước khi tiến hành thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng bởi vì chất liệu quảng cáo đã và dang ngày càng phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết. Điều bạn cần là một đơn vị uy tín, chất lượng và làm việc có tâm để hướng dẫn bạn chọn những chất liệu quảng cáo phù hợp nhất với bản thân mình nhé. Và một điều cuối cùng, hãy gạt ngay những suy nghĩ về chi phí làm bảng quảng cáo có cao hay không nhé. Có rất nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn nhưng vẫn đảm bảo được hiểu quả quảng cáo như: alu, mica, bạt hiflex, inox, đồng,… 

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã có được câu trả lời cho chính mình. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo thì dịch vụ quảng cáo Anh Tuấn tự tin sẽ là đơn vị đem đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ANH TUẤN

  • Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân phong – Quận 7 – Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0961 345 997 – 0989 25 03 97
  • Email: quangcaoanhtuan997@gmail.com
  • Website : quangcaoanhtuan.com banghieugiarehcm.vn

Related Posts

Leave a Comment