99 lượt xem    

Vinh danh 74 doanh nghiệp vì người lao động năm 2017

photo1511940713661 1511940714857 - Vinh danh 74 doanh nghiệp vì người lao động năm 2017

Vinh danh 74 doanh nghiệp vì người lao động năm 2017 - Ảnh 1.

30 doanh nghiệp nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ LĐ-TB&XH, VCCI – Ảnh: CHÍ TUỆ

Năm nay, có 74 doanh nghiệp được vinh danh. 

Đây là những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động cũng như lợi ích xã hội nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam Bùi Văn Cường cho biết sau bốn năm tổ chức, chương trình đã xếp hạng 275 lượt doanh nghiệp, tặng bằng khen của Bộ LĐ-TB&XH, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam cho 119 lượt doanh nghiệp, 15 doanh nghiệp được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động”, 12 doanh nghiệp được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” 2017 tiếp tục khẳng định là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa động viên, khích lệ, tôn vinh các doanh nghiệp đã quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đảm bảo cho người lao động một môi trường làm việc hiệu quả, phát huy cao nhất năng lực, sở trường và nhiệt huyết của người lao động. 

Qua đó đóng góp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển, mang lại hạnh phúc cho bản thân và gia đình, sự thịnh vượng cho đất nước.

Vinh danh 74 doanh nghiệp vì người lao động năm 2017 - Ảnh 2.

Phó chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh và Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao bằng khen cho các doanh nghiệp – Ảnh: CHÍ TUỆ

Vinh danh 74 doanh nghiệp vì người lao động năm 2017 - Ảnh 3.

Trao bằng khen và kỷ niệm chương cho 44 doanh nghiệp lọt vào bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động năm 2017” – Ảnh: CHÍ TUỆ

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Liên – phó tổng giám đốc, chủ tịch công đoàn Công ty cổ phần quốc tế Phong Phú – cho biết do đặc thù công ty kinh doanh ngành dệt may, nên công ty sử dụng 65% lao động nữ.

Ngoài các chính sách lương bổng và phúc lợi tốt, công ty có nhiều chính sách chăm lo cho cuộc sống của lao động nữ như hỗ trợ nhà trọ, lương thưởng… Đặc biệt còn tổ chức một câu lạc bộ bóng đá nữ để chị em tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.


Source link
Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *