99 lượt xem    

Sư tử ốm đói ở sở thú Albania được giải cứu

Untitled1 1539834343 9741 1539834418 500x300 - Sư tử ốm đói ở sở thú Albania được giải cứu

Ngày 17/10, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Môi trường Albania, Blendi Klosi, ra lệnh giải cứu các con thú đang sống trong môi trường tồi tệ, thiếu thốn của Safari Park ở Fier, tây nam Albania, theo Top Chanel.

Cảnh sát ở Fier và Hiệp hội bảo vệ môi trường sẽ nhận nhiệm vụ đưa các con vật đến địa điểm khác có điều kiện tốt hơn.

Sư tử ốm đói ở sở thú Albania được giải cứu

Trước đó, du khách tới tham quan nơi này bị sốc khi nhìn thấy hình ảnh suy dinh dưỡng nặng của sư tử. Mắt của nó bị đau nhức mà không được điều trị.

Hổ ở sở thú trong tình trạng suy dinh dưỡng. Ảnh: Foozine.

Những con sư tử bị suy dinh dưỡng, ốm yếu. Ảnh: Foozine.

Sở thú chỉ có 14 con sư tử được sinh ra trong những năm gần đây. Trong số đó, nhiều con đã chết, một số con được chủ công viên mang đi tặng.

Không chỉ sư tử, những loài vật khác cũng chịu điều kiện sống thiếu thốn tương tự. Chúng bị nhốt trong các lồng, cũi chật hẹp, không được dọn dẹp thường xuyên, chất thải quanh chuồng.

Lực lượng chức năng ở Albania đã đến sở thú để giải quyết tình trạng sống tồi tệ của các con vật trong sở thú. Ảnh: Facebook.

Lực lượng chức năng ở Albania đã đến sở thú để giải quyết tình trạng sống tồi tệ của các con vật. Ảnh: Facebook.

Các nhiếp ảnh gia khi chụp những bức ảnh này phản ánh họ chưa từng thấy ở nơi nào động vật lại sống trong điều kiện khổ sở như vậy. Chúng không được hưởng chế độ ăn uống và chăm sóc thú y đầy đủ, đúng quy trình.

Đại diện của tổ chức phúc lợi động vật Four Paws hoạt động nhiều năm ở Albania cho biết, đây là điều không thể chấp nhận được. Sau khi nhìn những bức ảnh được chụp trong sở thú, nhiều người đã gọi Safari Park là “vườn thú địa ngục”.

Nguồn thông tin xem tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *