99 lượt xem    

Sinh viên Trung Quốc bị phạt vì nhét chó vào bầu giả lên máy bay

chinesewomanfinedfortryingtosmugglepuppyontoplaneinfakepregnantbelly 1515933886974 - Sinh viên Trung Quốc bị phạt vì nhét chó vào bầu giả lên máy bay

Sinh viên Trung Quốc bị phạt vì nhét chó vào bầu giả lên máy bay - Ảnh 1.

“Em bé” trong chiếc bụng bầu giả là một chú chó con – Ảnh: The Star

Tờ Wuhan Evening News ngày 14-1 đưa tin nữ sinh liều lĩnh này bị phát hiện khi đi qua máy quét an ninh tại Sân bay quốc tế Wuhan Tianhe ở miền trung Trung Quốc.

Một nhân viên an ninh phát hiện bà bầu này hành động kỳ lạ và tỏ ra rất căng thẳng. Khi nhân viên này chạm vào chiếc bụng bầu để kiểm tra “đứa bé” đang đạp bên trong, mọi chuyện vỡ lỡ.

Cảnh sát sân bay cho biết họ nhận được cuộc gọi báo một bà bầu nghi vận chuyển hàng lậu vào khoảng 19g tối, giờ địa phương, ngày 11-1.

Nữ sinh này sau đó đã thừa nhận việc cố tình đánh lừa nhân viên sân bay và khi cái bụng bầu giả bằng silicon được cởi ra, một chú chó con màu trắng nhảy ra ngoài. Cô này cho biết chỉ muốn đưa thú cưng về quê nhà ở một tỉnh phía tây bắc Trung Quốc và bắt chước mẹo này từ một mẩu tin.

Chưa rõ nữ sinh này bị phạt bao nhiêu và chú chó con sẽ bị xử lý như thế nào.

Trong khi đó trên mạng xã hội, các ý kiến chỉ trích thì ít trong khi phần nhiều tỏ ra đồng cảm với cô gái.

“Chú chó thật may mắn khi có một người chủ như vậy – một ý kiến cho biết – Những gì cô gái đó làm còn tốt hơn nhiều so với bọn nuôi chó vô trách nhiệm ngoài kia”.


Source link
Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *