99 lượt xem    

Bồi bàn đập bánh kem vào mặt thực khách vì quá ức chế

1489653293faceinbirthdaycake 1 9284 9454 1541145534 500x300 - Bồi bàn đập bánh kem vào mặt thực khách vì quá ức chế

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng ở Ukraine. Ban đầu, hai nhân viên mang một chiếc bánh kem đến bàn của khách. Sau một lúc trao đổi, hai cô gái trẻ tỏ thái độ không hài lòng, lớn tiếng với người phục vụ. Trong lúc đó, hai người đã ông đã cố gắng giải thích để xoa dịu khách hàng, Sun đưa tin ngày 1/11.

Bồi bàn đập bánh kem vào mặt thực khách vì quá ức chế

Mọi việc trở nên tồi tệ hơn khi một trong hai cô gái nói: “Việc quái gì tôi phải ăn bánh của các người”,  kèm theo lời chửi thề. Ngay sau đó, bồi bàn đã hạ thấp chiếc bánh xuống ngang tầm mắt của khách hàng. Bất ngờ, anh ta úp thẳng chiếc bánh kem lên mặt cô trước sự ngỡ ngàng của hai khách hàng trẻ.

Người đồng nghiệp cũng lấy một chiếc bánh và ném vào cô gái kế bên. Hai thực khách đã hét lên: “Các anh làm cái quái gì thế?”. Sau đó, họ yêu cầu gặp quản lý nhà hàng để phàn nàn. 

Tuy nhiên, đại diện nhà hàng cho biết các nhân viên này sẽ không bị phạt. “Hai cô gái đó rất thô lỗ. Những người phục vụ đã không thể chịu đựng hơn được nữa, nên họ đã làm như thế. Họ đã bị khách hàng kích động vào lúc đó”.

Video ghi lại cảnh bồi bàn đập bánh kem vào mặt khách nhanh chóng nhận được sự thu hút ngay từ lúc đăng tải. Trong video, người xem còn có thể nghe thấy tiếng cười thích thú của nhân chứng khi sự việc xảy ra.

Nhiều người cũng để lại phản ứng trái chiều về hành vi của hai nam bồi bàn. Một số người cho rằng, họ không nên làm vậy vì đang làm việc trong ngành dịch vụ, nhất là khi khách là phụ nữ. Số còn lại khẳng định hai cô gái đã cư xử không đúng nên mới dẫn đến kết quả trên.

Nguồn thông tin xem tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *